Lipzo

Combo 2 Bàn Chải Đánh Răng Lipzo Ruby Sensi, Ruby Charcoal Công Nghệ Chỉ Tơ Than Hoạt Tính Kháng Khuẩn Siêu Mềm Mảnh

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 411000015-411000005
61.500₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Mã giảm giá hấp dẫn
  Mã giảm giá hấp dẫn
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: DILIGO10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: DILIGO15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 700k.

NHẬP MÃ: DILIGO99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 600k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 500k.

Mô tả sản phẩm

COMBO 2 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LIPZO CHO CẶP ĐÔI

Bộ 2 bàn chải cao cấp dành cho cặp đôi đều đạt các chứng nhận về chất lượng: Kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ), Viện Pasteur TP.HCM kiểm nghiệm. Quy cách đóng gói: 2 cây/ kiện nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bàn chải đánh răng Lipzo Ruby Sensi Bàn chải đánh răng Lipzo Ruby Sensi là dòng sản phẩm dành riêng cho nữ giới có hàm răng nhạy cảm, phụ nữ có thai và cho con bú. Thiết kế đặc biệt phù hợp với khuôn hàm của nữ giới giúp tăng hiệu quả làm sạch. Chải sạch tận cùng trong các kẽ răng mà không làm tổn thương nướu/lợi.

- Đầu bàn chải thon gọn phù hợp với khuôn hàm của phụ nữ Việt giúp đánh sạch cả những góc hẹp của hàm răng. - Lông Bàn Chải Lớp lông chỉ tơ nha khoa giúp đánh tan mọi mảng bám và thực phẩm thừa ở khe răng nhỏ mà không làm tổn thương nướu/lợi. Lông bàn chải ứng dụng công nghệ Nano bạc kháng khuẩn tới 99,9%

- Thân bàn chải được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp bền đẹp, đảm bảo an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Chất liệu nhựa trong suốt chống ẩm, mốc và vi khuẩn hiệu quả trong môi trường nhà tắm.

- Công nghệ chống ẩm mốc tuyệt đối Anti-fungus khiến cho thân bàn chải luôn khô ráo trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm.

2. Bàn chải Lipzo Ruby Charcoal Bàn chải đánh răng Lipzo Ruby Charcoal là dòng sản phẩm dành cho nam giới và nữ giới mọi lứa tuổi có răng nhạy cảm. Thiết kế lông chỉ tơ nha khoa than hoạt tính giúp kháng khuẩn, hút ẩm và khử mùi hiệu quả. Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, vĩnh viễn không ẩm mốc.

- Bàn chải đánh răng Lipzo Ruby Charcoal dành cho nhóm đối tượng nam, nữ có răng nhạy cảm.

- Làm sạch mảng bám và thức ăn thừa mà không gây tổn thương nướu/lợi.

- Lông bàn chải dạng chỉ tơ xoắn kép với đầu lông siêu nhỏ có tác dụng đánh bay mảng bám tại những nơi khó tiếp cận nhất trong khoang miệng.

- Công nghệ lông chỉ tơ nha khoa than hoạt tính giúp kháng khuẩn, hút ẩm và khử mùi hiệu quả.

- Phần thân bàn chải được làm từ nhựa y tế cao cấp, bền đẹp và vĩnh viễn không ẩm mốc. #lipzo #lipzochinhhang #banchailipzo #banchaidanhrang #banchainguoilon #banchaidanhrangtreem #banchaidanhrangnguoilon #banchaichobe

Sản phẩm đã xem